Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Xoilac bao gồm rất nhiều quy định nghiêm ngặt. Tham gia cùng Xoilac bạn sẽ có thể tận hưởng niềm đam mê bóng đá với những buổi phát sóng trực tiếp full HD mà không cần lo lắng về vấn đề rò rỉ thông tin cá nhân. Nội dung của chính sách bảo mật sẽ được Xoilac tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây

Giới thiệu chính sách bảo mật thông tin Xoilac

Giới thiệu chính sách bảo mật thông tin Xoilac
Giới thiệu chính sách bảo mật thông tin Xoilac

Xoilac là một chuyên trang bóng đá an toàn bảo mật để anh em thỏa mãn đam mê. Chính sách bảo mật tối ưu và hiện đại chính là điều đã tạo nên uy tín và danh tiếng của thương hiệu này. Cụ thể các quy định trong chính sách bảo mật được thiết lập chặt chẽ như sau:

 • Link xem bóng đá trực tiếp được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa đến người xem. Chúng tôi cam kết những liên kết có dính mã độc hay virus sẽ không bao giờ xuất hiện trên hệ thống. Nhờ đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm truy cập mà không lo sợ bị ảnh hưởng đến thiết bị hoặc rò rỉ thông tin cá nhân.
 • Tất cả các nguồn thông tin về bóng đá hoặc lịch thi đấu, bảng xếp hạng tại Xoilac đều đảm bảo độ chính xác cao. Cam kết không có sự xuất hiện của những thông tin bịa đặt để câu like, câu view gây ảnh hưởng người dùng.
 • Để xây dựng nên thành công ngày hôm nay thì đội ngũ tạo nên kênh Xoilac rất tôn trọng ý kiến đánh giá của khách hàng. Người xem có thể truy cập vào tất cả các tính năng, các chuyên mục có tại website. Nếu trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ vấn đề gì phát sinh có thể liên hệ ngay bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất 24/24.
 • Ban quản lý kênh sẽ chủ động ẩn hoặc xóa những bình luận khiêu khích hay khiếm nhã. Đội ngũ kỹ thuật luôn theo sát vào quản lý chặt chẽ tất cả các hoạt động vi phạm chính sách bảo mật để đảm bảo môi trường xem bóng đá văn minh.

Một điều quan trọng mà anh em cần lưu ý là chính sách bảo mật của Xoilac có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi toàn quyền tự điều chỉnh mà không cần thông báo trước đến người sử dụng. Vì vậy anh em hãy thường xuyên cập nhật để theo dõi những điều chỉnh thay đổi của chính sách bảo mật nhé!

Quy định chính sách bản quyền

Xoilac sở hữu bản quyền các giải đấu hàng đầu
Xoilac sở hữu bản quyền các giải đấu hàng đầu

Xoilac rất xem trọng vấn đề bản quyền nên các quy định trong chính sách này được thiết lập rất khắt khe. Website đã mua bản quyền của rất nhiều giải đấu quốc tế. Do đó các trận đấu đều được phát sóng miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Người dùng không được tùy tiện sử dụng thông tin đăng tải hoặc video của xôi lạc khi chưa được phép. Các giải đấu xôi lạc sở hữu bản quyền phát sóng gồm có:

 • Ngoại Hạng Anh
 • Bundesliga
 • Ligue 1
 • Serie A
 • World Cup
 • Champion League
 • Europa League
 • Euro
 • La Liga
 • V-League
 • Các giải đấu bóng đá khác… 

Quyền riêng tư trong chính sách bảo mật như thế nào?

Nói đến chính sách bảo mật thì quyền riêng tư chắc chắn là điều quan trọng hàng đầu. Kênh Xoiac đầu tư rất nhiều công nghệ hiện đại để đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. Chúng tôi cam đoan tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo vệ qua nhiều lớp tường lửa và mã hóa.

Mỗi dữ liệu truy cập sẽ được tự động sao lưu để sử dụng cho lần sau. Những thông tin lưu trữ này chỉ được phục vụ cho việc quản lý, cam kết không rò rỉ cho bên thứ ba. Nếu không được phép của chính chủ thì thông tin cá nhân sẽ không bao giờ được chia sẻ hay mua bán. Tuy nhiên, nếu người dùng tự ý để lộ thông tin thì chúng tôi sẽ bảo lưu quyền miễn trừ trách nhiệm.

Quyền riêng tư trong chính sách bảo mật như thế nào?
Quyền riêng tư trong chính sách bảo mật như thế nào?

Quy định về quảng cáo 

Yếu tố hàng đầu tạo nên thành công của Xoilac chính là hình thức hoạt động phi lợi nhuận. Người dùng không cần trả bất kỳ khoản phí nào để truy cập các tính năng hoặc xem bóng đá trực tiếp. Việc sử dụng kênh Xoilac hoàn toàn miễn phí. 

Vì thế để duy trì hoạt động lâu dài của kênh, Xoilac TV đã bắt tay hợp tác với các đơn vị thương hiệu uy tín để thu hút nguồn vốn đầu tư. Kênh sẽ đặt các quảng cáo cho nhà cái ở banner trang chủ. Tuy nhiên những quảng cáo này có thể dễ dàng tắt đi khi không cần thiết, không gây phiền hà đến người dùng.

Xôi lạc cũng rất kén chọn, chỉ hợp tác với những thương hiệu uy tín và chất lượng. Những địa chỉ lừa đảo có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng thì chúng tôi chắc chắn sẽ không hợp tác.

XEM THÊM: Điều khoản sử dụng tại Xoilac

Kết luận

Chính sách bảo mật toàn diện là để bảo vệ người dùng và xây dựng nên một cộng đồng xem trực tiếp bóng đá văn minh. Chúng tôi cam kết những trải nghiệm của người dùng tại kênh Xoilac TV sẽ đều hài lòng. Hãy truy cập ngay website và sống trọn đam mê cùng những trận đấu phát sóng trực tiếp gay cấn tại Xoilac.