Lionel Messi Và Ronaldo Ai Nhiều Fan Hơn? Fan Thực Tế Hay Chỉ Trên MXH

Người hâm mộ Messi và Ronaldo trên các trang mạng xã hội

Messi và Ronaldo đều là hai siêu sao nổi tiếng, tài năng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Họ luôn được người hâm mộ đặt lên bàn cân so sánh về thành tích, danh hiệu, bàn thắng và cả lượng fan. Vậy Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn? Hãy cùng tìm hiểu về điều này qua các nội dung sau với bài viết của Xoilac.

Người hâm mộ Messi và Ronaldo trên các trang MXH

Người hâm mộ Messi và Ronaldo trên các trang mạng xã hội
Người hâm mộ Messi và Ronaldo trên các trang mạng xã hội

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bóng đá những năm đầu thế kỷ XXI với hiện tại chính là ảnh hưởng mạng xã hội. Sự phát triển của hệ thống các trang mạng như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok đã cho phép người hâm mộ dễ dàng theo dõi và tiếp cận cuộc sống các ngôi sao bóng đá.

Theo đó số lượng người hâm mộ một cầu thủ sẽ hiển thị thông qua lượt thích trang hoặc số followers. Cầu thủ có lượng người theo dõi càng nhiều thì đồng nghĩa anh ấy có người hâm mộ và tầm ảnh hưởng rất đông đảo. Vậy Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn? Điều này cần dựa vào tình hình trang cá nhân của hai siêu sao trên các nền tảng mạng xã hội mà họ tham gia.

Tuy nhiên giữa Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn vẫn rất khó để định lượng. Bởi lẽ tại Trung Quốc, người hâm mộ bị hạn chế nhiều về việc truy cập các trang mạng như Instagram và Facebook. Do đó mà lượng người theo dõi hiện tại của hai siêu sao này chỉ mang tính chất tương đối, không chắc chắn được Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn.

Trên Facebook, Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn?

Messi và Ronaldo đều có fanpage Facebook riêng để cập nhật tình hình thi đấu và một số thông tin cá nhân khác. Vậy Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn trên nền tảng này? Messi có lượng người theo dõi Facebook là 116 triệu người. Trong khi đó Ronaldo có đến 168 triệu lượt followers.

Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn trên Instagram?

Đối với các cầu thủ quốc tế thì Instagram là nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất. Trên trang mạng này, Messi có lượt người theo dõi là 500 triệu và Ronaldo sở hữu 623 triệu người. Theo đó, Ronaldo là cầu thủ và là người có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram.

Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn trên Twitter?

Messi hiện vẫn chưa mở tài khoản Twitter. Do đó việc Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn vẫn còn là ẩn số. Hiện tại số người theo dõi Ronaldo trên Twitter là 157,5 triệu người.

Messi và hành trình chinh phục người hâm mộ

Messi và hành trình chinh phục người hâm mộ
Messi và hành trình chinh phục người hâm mộ

Theo Blog Bóng Đá Nếu thực sự chỉ tính riêng số người theo dõi trên các trang mạng xã hội thì Ronaldo hơn hẳn Messi về lượng fan. Tuy nhiên điều đó không làm người hâm mộ thay đổi đánh giá về tài năng của anh.

Sự nổi tiếng của Messi có thể lý giải bằng nhiều yếu tố. Trong đó hơn cả là tài năng, thành tích, ngoại hình và tính cách khiêm tốn. El Pulga là cầu thủ sở hữu các tố chất thiên tài, anh có khả năng ghi bàn và kiến tạo xuất sắc. Điều này đã giúp siêu sao Argentina gặt hái được nhiều thành tích và danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Những danh hiệu cá nhân vô tiền khoáng hậu của Messi phải kể đến như 8 quả bóng Vàng, 6 Chiếc giày Vàng, 2 Quả bóng Vàng FIFA World Cup, 2 Laureus, 3 FIFA The Best,…

Ronaldo và những thành tích ấn tượng

Không chỉ Messi thu hút người hâm mộ bằng tài năng bóng đá, Ronaldo cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc mọi thời đại. Anh hiện đang thi đâu cho Al Nassr tại giải vô địch quốc gia Saudi Arabia. Sở hữu thành tích ghi bàn khổng lồ cùng nhiều danh hiệu cao quý, không khó hiểu vì sao Ronaldo được nhiều người yêu thích.

Ngoài bóng đá, Ronaldo còn ký kết nhiều hợp đồng quảng cáo. Nhờ vậy mà tên tuổi và độ phủ sóng của anh được nâng cao hơn. Điều này giúp cho lượng người hâm mộ và theo dõi anh trên các nền tảng mạng xã hội gia tăng nhanh chóng.

Ronaldo là người vô cùng chăm chỉ và nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp. Và cũng vì thế mà anh trở thành một tấm gương sáng để người hâm mộ dõi theo.

Vậy Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn?

Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn sẽ luôn được quan tâm
Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn sẽ luôn được quan tâm

Messi và Ronaldo đều là những cầu thủ nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn trong bóng đá. Vậy nên việc Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn luôn nhận được sự quan tâm và chú ý. Câu hỏi này sẽ không bao giờ ngừng đặt ra và đáp án luôn có sự thay đổi.

Nếu xét về lượng theo dõi trang cá nhân thì Ronaldo chắc chắn nhiều fan hơn. Tuy nhiên không phải người hâm mộ nào cũng sử dụng các nền tảng này. Thay vì quan tâm các lượng fan thì mọi người nên đón xem các trận đấu sắp tới của họ.

Hành trình sự nghiệp của cả hai đang dần đi đến hồi kết. Thế nên hãy tôn trọng và dành nhiều tình cảm để đón xem tiếp những màn thi đấu cuối cùng của Messi và Ronaldo trong tương lai nhé!

XEM THÊM: Thống kê thành tích Messi và Ronaldo: Ai là GOAT bóng đá?

Kết luận

Qua những thông tin trên thì hẳn mọi người đã phần nào biết được Messi và Ronaldo ai nhiều fan hơn. Những con số thực tế này chưa hẳn đã thể hiện đầy đủ và chính xác lượng fan của hai siêu sao bóng đá. Vậy nên thay vì quan tâm chúng, mọi người nên dành thời gian theo dõi những trận đấu sắp tới của họ.